Home Giải phóng lãnh đạo

Giải phóng lãnh đạo

Chào bạn của tôi,

Tôi là Hoàng Đình Trọng. Tôi cũng là một chủ doanh nghiệp như bạn. Suốt 15 năm qua tôi đã trải qua không biết bao nhiêu khó khăn, vất vả để có thể điều hành 3 doanh nghiệp của mình. Tôi thấu hiểu hơn hết là một chủ doanh nghiệp, bạn sẽ phải trải qua những khó khăn, vất vả như thế nào. Một ngày thậm chí chúng ta còn phải làm việc gấp đôi, gấp ba nhân viên.

Chúng ta làm chủ nhưng giao việc nhân viên không làm, hoặc làm không hiệu quả. Nhiều lúc bực mình chỉ muốn đá đi cho xong.

Bạn có bao giờ rơi vào tình huống tương tự như vậy không?

Quyết tâm không khuất phục nghịch cảnh, tôi đã đầu tư thời gian và tiền bạc gần 5 năm trời để nghiên cứu 50 mô hình của các công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới, trực tiếp đọc sơ đồ tổ chức, báo cáo tài chính của họ. Và bạn biết không, tôi đã tìm ra một bí mật để giải quyết tất cả những vấn đề trên. Tôi áp dụng vào doanh nghiệp của mình và mọi thứ thay đổi chóng mặt.

Thành công là phải chia sẻ vì vậy tôi quyết định lập ra khoá học Giải Phóng Lãnh Đạo, để chia sẻ giúp đỡ những chủ doanh nghiệp, những "khổ chủ" giống như tôi trước kia. Đến nay sau 5 năm đã có hơn 18.000 người là CEO, chủ doanh nghiệp tham dự, trong đó có trên 90% hài lòng với khoá học này.

Nếu bạn cũng đang gặp những vấn đề tương tự như tôi trước đây, thì tôi hy vọng bạn sẽ có mặt tại chương trình này để tôi có thế giúp bạn.

No posts to display

Stay connected

0FollowersFollow
14,600SubscribersSubscribe

Recent posts

Random article