VỀ CHÚNG TÔI

khuvuichoihuongnghiep.com là website thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Phát triển Thương Hiệu Phan Gia (SkyNext) với sứ mệnh mang đến cho trẻ em và khách hàng những mẫu khu vui chơi hướng nghiệp trong nhà, ngoài trời đẹp, độc đáo, hiện đai. Bên cạnh đó, Công ty Phan Gia còn cung cấp đến quý khách hàng các giải pháp kinh doanh, đầu tư và quản lý khu vui chơi toàn diện cho trẻ em, các địa điểm vui chơi dành cho bé.

Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em và đầu tư khu vui chơi, chúng tôi sẳn sàng chia sẻ, tư vấn các khái niệm, các phương pháp quản lý, kinh doanh khu vui chơi, các mẫu thiết kế khu vui chơi độc đáo giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát nhất về lĩnh vực đầu tư khu vui chơi trẻ em và kinh doanh khu vui chơi trẻ em hiệu quả.

Tại sao lựa chọn Công Ty Phan Gia làm đối tác?

– Công Ty Phan Gia là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế – thi công khu vui chơi trẻ em tại Việt Nam.

– Hơn 8 năm kinh nghiệm, các thiết kế khu vui chơi của chúng tôi luôn luôn được đổi mới, đa dạng và độc đáo, hiện đại và chất lượng.

– Các sản phẩm khu vui chơi do Công ty Phan Gia thiết kế – thi công luôn nhận được sự đón nhận của đông đảo phụ huynh và các bạn nhỏ, khu vui chơi có khả năng cạnh tranh cao.