BẢN QUYỀN

Bản quyền là một vấn nạn nhức nhối hiện nay; ăn cáp, sao chép, coppy bản quyền đang xảy ra tràn lan trên các website, các trang mạng xã hội. Để bảo vào quyền và lợi ích hợp pháp của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia, chúng tôi xin thông cáo một số vấn đề liên quan đến bản quyền, quyền sở hữu để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra.
– Quyền sở hữu.
Khuvuichoihuongnghiep.com là website thuộc quyền sở hữu và quản lý bởi CTy CP Phát Triển Thương Hiệu Phan Gia với nhiệm vụ xây dựng và phát triển thương hiệu SkyNext – Vẽ Tiếp Tuổi Thơ ngày càng vững mạnh.
– Bản quyền tác giả.
Tất cả các bài viết, hình ảnh trên website khuvuichoihuongnghiep.com đều do đội ngũ CNV Phan Gia miệt mài thực hiện. Do đó chúng tôi nghiêm cấm các hành vi sao chép, coppy dưới mọi hình thức. Các trường hợp coppy, sao chép bài viết, hình ảnh phải có sự cho phép của Công Ty Phan Gia và phải có trích nguồn khuvuichoihuongnghiep.com.
– Bản quyền thương hiệu Website.
Khuvuichoihuongnghiep.com là website duy nhất cho đến thời điểm này hoạt động trên lĩnh vực thiết kế – thi công khu vui chơi hướng nghiệp trong nhà, ngoài trời dành cho trẻ em của Phan Gia. Các tên miền, website đã và đang hoạt động khác đều không thuộc quyền sở hữu của Công ty Phan Gia.
Các quy định trên có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của Công Ty. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin sớm nhất đến khách hàng.